Bắt đầu trong Cài đặt.
Chọn nhà cung cấp mà bạn muốn kết nối. Đọc màn hình cấp phép và xác nhận tài khoản bên ngoài trước khi tiếp tục. Đăng nhập meetings.day bằng Google hoặc Apple không tự động kết nối lịch. Tùy chọn nhà cung cấp không khả dụng vẫn có thể cần cấu hình hoặc phê duyệt dịch vụ bảo mật.
Kiểm tra tài khoản và quyền của nó.
Truy cập lịch phụ thuộc vào tài khoản nhà cung cấp, lịch và chính sách tổ chức đã chọn của bạn. Lịch chỉ đọc không trở nên ghi được khi nhập. Truy cập ghi và bảng điểm yêu cầu tính khả dụng và quyền riêng biệt.
Mang qua các chi tiết bạn cần.
Google và Microsoft kết nối cũng có thể nhập danh bạ đã lưu và các tác vụ chưa hoàn thành. Chọn quyền bổ sung, mở bản xem trước nhập và chọn các bản ghi để giữ. Việc nhập tạo bản sao cục bộ riêng tư, giữ thời hạn chỉ ngày và bỏ qua các bản ghi đã nhập trước đó. Nó không gửi lời mời hoặc viết thay đổi trở lại cho nhà cung cấp. Ghi chú và sổ ghi chép tách biệt với việc nhập khẩu này.
Khi một kết nối cần được chú ý.
Mở Cài đặt để xem lại trạng thái của tài khoản và đồng bộ hóa thành công cuối cùng. Kết nối lại khi quyền hết hạn hoặc bị thu hồi. Trong thời gian ngừng hoạt động tạm thời, công việc thủ công và chi tiết cuộc họp được lưu trong bộ nhớ đệm được phép của bạn vẫn có thể truy cập được. Tránh tạo một bản sao khác của cuộc họp bên ngoài trong khi kết quả của yêu cầu trước đó không chắc chắn.
Ngắt kết nối có chủ ý.
Ngắt kết nối dừng đồng bộ hóa trong tương lai thông qua tài khoản đó. Các cuộc họp đã nhập được giữ lại cục bộ trừ khi bạn xóa chúng. Kết quả cho biết liệu việc thu hồi mã thông báo phía nhà cung cấp đã được xác nhận hay chưa; ngắt kết nối cục bộ không phải là bằng chứng cho thấy sự kiện bên ngoài đã bị xóa.