PRIBADONG NOTA

Panatilihin ang pag-iisip. Panatilihin ang mga pagbabago.

Unawain ang awtomatikong pag-save, i-recover ang draft ng browser at suriin ang mga nakikipagkumpitensyang pag-edit.

Patnubay sa larangan

Hayaang matapos ang pag-save.

Bigyan ng pamagat ang iyong tala at magsimulang magsulat. Nai-save ang mga pagbabago pagkatapos ng maikling pag-pause, habang ipinapakita ng status sa itaas ng editor ang kanilang pag-unlad. Kinukumpirma ng “Na-save ang lahat ng pagbabago” na nakarating sa iyong account ang mga kasalukuyang pagbabago. Tinatapos ng save note ang kasalukuyang pag-save at isasara ang editor.

Ang pamagat, teksto at napiling tao o pagpupulong ay magkakaugnay. Ang pag-link ng isang tala ay nagdaragdag ng kapaki-pakinabang na konteksto; hindi nito ibinabahagi ang tala sa taong iyon o sa mga kalahok sa pulong.

Ang isang draft ay nananatili sa tab na ito.

Maaaring panatilihin ng isang bukas na editor ang iyong mga pagbabago kapag bumaba ang koneksyon. Nananatili silang isang lokal na draft hanggang kumpirmahin ng serbisyo ang pag-save. Kumonekta muli upang subukang muli, o muling buksan ang parehong tala sa parehong tab ng browser upang mabawi ang draft nito. Para sa isang bagong tala na nagsimula sa isang tao o pulong, bumalik sa parehong tao o pulong at buksan muli ang form ng tala.

Ginagamit ng pag-recover ang storage ng browser ng device na ito. Ito ay hindi pangalawang kopya sa iyong account, at ang isang account export ay hindi maaaring magsama ng hindi na-save na lokal na teksto. Ang mga setting ng browser, pag-clear ng data ng site at pagsasara o pagpapanumbalik ng mga tab ay nakakaapekto sa kung gaano katagal nananatiling available ang kopyang iyon. Kung hindi available ang storage, ipapaliwanag ng editor ang problema para makopya mo ang iyong text bago umalis.

Suriin ang isang nakikipagkumpitensyang pag-edit.

Kung ibang device ang nag-save ng ibang rebisyon, ang awtomatikong pag-save ay magpo-pause. Ihambing ang iyong lokal na draft sa pinakabagong naka-save na bersyon, kasama ang naka-link na tao at pulong. Pagkatapos ay piliin ang naka-save na bersyon, panatilihin ang iyong nasuri na mga pagbabago, o tahasang mag-save ng hiwalay na tala. Ang karagdagang malayuang pag-edit ay humihiling ng isa pang pagsusuri.

Ang isang inalis na tala ay hindi tahimik na nililikha muli. Kapag may available na lokal na kopya sa pagbawi, hinahayaan ka ng editor na makuha ang text nito. Ang paggawa ng isa pang tala ay nananatiling iyong pinili.

Ibalik ang naunang text.

Ang mga naunang bersyon ay nagpapakita ng nakaraang naka-save na teksto ng tala. Suriin ang isang bersyon, pagkatapos ay piliin ang Ilapat ang text at autosave. Kung ang teksto ay naiiba sa kasalukuyang tala, ito ay nagse-save bilang isang bagong rebisyon. Ibinabalik nito ang teksto lamang; pinapanatili nito ang kasalukuyang titulo, tao at pulong.

Maglakip ng file sa isang naka-save na tala.

Kapag na-save na ang tala, ang seksyong Pribadong mga attachment nito ay tumatanggap ng PDF, PNG, JPEG o UTF-8 na text hanggang 24 MB bawat file, sa loob ng allowance ng storage ng iyong account. Kumpirmahin na mayroon kang pahintulot na iimbak ang file. Ang isang attachment ay kabilang sa tala na ito at hindi nagsisimula sa pagproseso ng AI. Available ito bilang pribadong pag-download, nang walang inline na preview ng dokumento.

Ang paglilipat ng file ay nangangailangan ng koneksyon. Kung huminto ito, buksan muli ang tala at piliin ang orihinal na file upang magpatuloy; hindi tutugma ang ibang file na may parehong pangalan. Ang pagsasara ng editor ay huminto sa paglilipat nito, at ang mga hindi natapos na pag-upload ay mag-e-expire pagkalipas ng isang araw. Mananatili ang mga nakumpletong file hanggang sa alisin mo ang file, tala o account. Ang pag-save ng hiwalay na tala o pagpapanumbalik ng naunang teksto ay hindi kinokopya o ibinabalik ang mga attachment.

Panatilihing malinaw ang mga pagbabago sa account.

Ang mga draft ay nabibilang sa account na lumikha sa kanila. Inaalis ng pag-sign out ang mga naa-access na lokal na kopya sa pagbawi. Kung mag-expire ang isang session, mag-sign in muli sa parehong account para mabawi ang anumang nananatiling draft. Ang isa pang account ay hindi nagmana ng iyong pribadong text.

Ginawa para sa iyong mundo. Kung saan man mangyari iyon.