Piliin ang gawain at oras.
Buksan ang Calendar at hanapin ang private task planner. Pumili ng isang aktibong gawain at isang bloke sa pagitan ng 15 minuto at walong oras. Suriin ang time zone at i-save. Ang block ay pribado: hindi ito nag-iimbita ng sinuman o sumulat sa isang panlabas na kalendaryo.
Kapag ang oras ay okupado na.
Sinusuri ang isang bloke laban sa kasalukuyang nakaiskedyul na mga pagpupulong at iba pang aktibong bloke sa trabaho. Kung nanalo ang isa pang booking sa parehong agwat, ang pag-save ay nagbabalik ng salungatan at pinapanatili ang gawain. Pumili ng ibang oras. Ang isang panlabas na kaganapan na naka-synchronize sa ibang pagkakataon ay maaaring lumikha ng isang bagong salungatan; suriin ang na-flag na bloke.
Ilipat, alisin o tapusin.
Ang paglipat ng isang bloke ay hindi gumagalaw sa deadline ng gawain. Ang pag-alis ng block ay nagpapanatili sa gawain. Ang pagkumpleto ng gawain ay naglalabas ng mga hindi natapos na bloke sa hinaharap; ang muling pagbubukas ng gawain ay hindi tahimik na muling nililikha ang mga pagpapareserbang iyon. Maaaring manatili sa kasaysayan ang nakaraang natapos na gawain.